Chuyến thăm và trao đổi với GS.TS Tạ Thành Văn ngày 08/09/2020

Chiều ngày 8 tháng 9 năm 2020. Thường trực hội đồng họ Tạ Việt Nam (HĐHTVN) do Ông Tạ Tuấn Anh PHÓ CHỦ TỊCH THƯỜNG TRỰC cùng Ông Tạ Lê Hoàng PHÓ CHỦ TỊCH – TRƯỞNG BAN TRUYỀN THÔNG và Ông Tạ Văn Minh ỦY VIÊN Hội đồng họ Tạ Việt Nam đã có chuyến thăm và làm việc với Giáo sư, tiến sĩ Y khoa Tạ Thành Văn – Hiệu trưởng trường Đại học Y Hà Nội.
Mặc dù rất bận rộn với những giáo án và các công trình nghiên cứu khoa học nhưng giáo sư, tiến sĩ Y khoa Tạ Thành Văn vẫn dành thời gian vàng ngọc của mình để tiếp đoàn. Sau khi nghe phó Chủ tịch thường trực Hội đồng họ Tạ Việt Nam trao đổi về chủ trương, đường hướng và mục đích của công tác xây dựng dòng họ của HĐHTVN, giáo sư, tiến sĩ Y khoa Tạ Thành Văn đã hồ hởi chia sẻ những suy nghĩ và quan điểm của bản thân đối với tinh thần đoàn kết, xây dựng dòng họ và bày tỏ mong muốn được đóng góp một phần sức lực của mình trong phạm vi khả năng có thể để cùng HĐHTVN chung tay xây dựng dòng họ Tạ ngày càng phồn thịnh.

Ông Văn cũng rất vui và xúc động cùng các thành viên đoàn chụp bức hình lưu niệm nhân chuyến thăm của thường trực HĐHTVN.
Tạ Lê Hoàng
Ban Truyền Thông – Hội Đồng Họ Tạ Việt Nam

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Enter your keyword