Dâng hương tại Nhà thờ Họ Bùi Việt Nam

Thứ ba Ngày 02/08/2022 tức ngày 05/07 năm Nhâm Dần. Đoàn đại biểu hội đồng họ Tạ Việt Nam do ông Tạ Quyết Thắng Chủ tịch làm trưởng đoàn, cùng đi có ông Tạ Duy Bình Phó chủ tịch Thường trực, ông Tạ Quang Vinh PCT – trưởng Ban hành chính; ông Tạ Quốc Bình PCT; ông Tạ Đức Thanh PCT – trưởng Ban kiểm tra; ông Tạ Ngọc Nam PCT – phó Ban lịch sử và một số ông, bà là UVHĐ họ Tạ Việt Nam đã đến nhà thờ họ Bùi Việt Nam ở số 116 đường Phạm Văn Đồng, phường Xuân Hòa, Phúc Yên, Vĩnh Phúc dâng hương và thăm quan nhà thờ.

Đoàn đại biểu Họ Tạ cùng trao đổi chia sẻ kinh nghiệm phát triển dòng họ hai bên, chú trọng xây dựng hội đồng dòng họ các cấp, tổ chức Doanh nhân và Dâu Gái trong họ, các hoạt động khác như khuyến học khuyến tài, truyền thông, xây dựng tu bổ từ đường các địa phương, các chi họ. Đoàn đại biểu họ Tạ Việt Nam rất vui mừng đến thăm và dâng hương tại nhà thờ Tổ họ Bùi Việt Nam, được ông Bùi Quang Ngọc Chủ tịch họ Bùi tộc Việt Nam cùng các ông bà Phó chủ tịch, các Ban bộ phận của họ Bùi đón tiếp nhiệt tình và trao đổi cở mở thẳng thắng.

Qua buổi giao lưu chúng ta tin tưởng và hy vọng rằng, tới đây, các nhà lãnh đạo, các doanh nhân, các nhà trí thức và mọi tầng lớp người tiến bộ của hai dòng họ sẽ có nhiều bước tiến mới trong sự hợp tác, trương trợ lẫn nhau cùng phát triển, cùng nhau giữ gìn bản sắc, phát huy và bảo tồn các giá trị tinh hoa truyền thống của hai dòng họ, góp phần vào công cuộc xây dựng đất nước Việt Nam ngày càng phồn vinh, giàu đẹp.

Tạ Duy Bình – Tạ Đức Thu

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Enter your keyword