Thành lập CLB Doanh nhân – Doanh nghiệp Họ Tạ Việt Nam, với tinh thần “Tri ân tổ tiên – Đoàn kết phát triển”

Ngày 1/11/2020 tại Hà Nội, Hội đồng họ Tạ Việt Nam đã chính thức công bố quyết định thành lập Câu lạc bộ Doanh nhân – Doanh nghiệp họ Tạ Việt Nam, đồng thời tổ chức lễ ra mắt Ban Chủ nhiệm CLB và kết nạp các hội viên mới. Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp, trang trọng, thân tình và ấm cúng củangười con thân tộc Họ Tạ.

Thành lập CLB Doanh nghiệp – Doanh nhân Họ Tạ Việt Nam là một chủ trương đã được đưa vào kế hoạch hành động của Hội đồng Họ Tạ Việt Nam. Việc ra đời CLB Doanh nghiệp – Doanh nhân là một tất yếu phát triển của mỗi dòng họ, bởi đó cũng chính là sự gắn kết, kết nối, hợp tác, tương trợ lẫn nhau và cùng nhau phát triển.

CÁC DOANH NHÂN HỌ TẠ THAM GIA CÂU LẠC BỘ

Với tinh thần “Tri ân tổ tiên – Đoàn kết phát triển”, CLB Doanh nhân – Doanh nghiệp Họ Tạ Việt Namthành lập khi nhận được sự ủng hộ rất lớn của các doanh nhântrong dòng họ bởi mục đích hết sức thiết thực và ý nghĩa:

 • Giao lưu, Kết nối các doanh nhân, doanh nghiệp của họ Tạ cả trong và ngoài nước.
 • Tổ chức các hoạt động liên kết hợp tác, giao thương, xúc tiến thương mại, xúc tiến đầu tư cho các thành viên CLB.
 • Tổ chức các chương trình hỗ trợ khởi nghiệp, tạo điều kiện cho các lớp trẻ có năng lực được tiếp cận, học hỏi những tấm gương doanh nhân thành đạt, khích lệ rèn luyện đức, làm giàu chính đáng.
 • Tổ chức các hoạt động đào tạo nâng cao trình độ quản lý, quản trị kinh doanh, trao đổi kinh nghiệm cho các thành viên CLB.
 • Hỗ trợ giải quyết công ăn việc làm cho con e trong dòng họ Tạ
 • Tạo thu nhập tạo quĩ hỗ trợ các hoạt động khác của dòng họ.

Thay mặt cho Hội đồng Họ Tạ Việt Nam, ông Tạ Duy Bình đã đọc quyết định thành lập và bổ nhiệm Ban Lãnh đạo CLB Doanh nhân – Doanh nghiệp Họ Tạ Việt Nam.

ÔNG TẠ DUY BÌNH

Theo ông Tạ Quyết Thắng – Chủ tịch Hội đồng họ Tạ Việt Nam thì mục đích của việc thành lập CLB là để kết nối những doanh nhân là người con của họ Tạ trên khắp mọi miền đất nước, tụ họp lại cùng nhau để giao lưu, hợp tác làm ăn kinh doanh, hỗ trợ lẫn nhau trong cuộc sống.

ÔNG TẠ QUYẾT THẮNG

Ông Tạ Trung Bắc, Ủy viên Hội đồng Họ Tạ Việt Nam, được giao nhiệm vụ làm Chủ tịch CLB Doanh nhân – Doanh nghiệp Họ Tạ Việt Nam. Trong cương vị đứng đầu CLB, ông khẳng định sẽ cố gắng hết sức phối hợp cùng các thành viên trong Ban điều hành đưa các mục tiêu, ý tưởng, kế hoạch hành động đi vào thực tế, góp phần xây dựng đoàn kết, phát triển sức mạnh dòng họ.

ÔNG TẠ QUYẾT THẮNG VÀ BAN LÃNH ĐẠO CLB DOANH NHÂN DOANH NGHIỆP HỌ TẠ
ÔNG TẠ TRUNG BẮC

Phát biểu trong Lễ ra mắt, ông Tạ Ngọc Tấn – Phó Chủ tịch Hội đồng Họ Tạ Việt Nam, cho rằng việc thành lập CLB Doanh nhân – Doanh nghiệp với những mục tiêu được Ban Lãnh đạo CLB đưa ra là hết sức ý nghĩa và thiết thực. Ông tin tưởng CLB sẽ thu hút được sự tham gia của các hội viên là những người con của dòng họ, cùng chung chí hướng cùng nhau đi đến con đường thành công.

ÔNG TẠ NGỌC TẤN

Trong vai trò là Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng họ Tạ Việt Nam, Ông Tạ Tuấn Anh mong muốn Ban Lãnh đạo CLB sẽ thực hiện thành công các dự định của mình: Tổ chức được nhiều chương trình giao lưu giữa các doanh nhân, tổ chức được các hội thảo, tọa đàm về các lĩnh vực quản lý vận hành doanh nghiệp, các hoạt động giao thương giao dịch thương mại và đặc biệt quan tâm nhiều đến vấn đề khởi nghiệp của các doanh nghiệp trẻ.

ÔNG TẠ TUẤN ANH

Là chủ một doanh nghiệp trẻ về lĩnh dược, anh Tạ Quốc Chính cảm thấy rất tự hào vì mình là người con họ Tạ, đồng thời là một thành viên của CLB Doanh nhân – Doanh nghiệp Họ Tạ Việt Nam. Anh Chính hy vọng rằng, CLB sẽ tạo ra nhiều sân chơi cho các doanh nhân trẻ như mình có cơ hội được thể hiện và học hỏi kinh nghiệm.

ANH TẠ QUỐC CHÍNH

Lấy tri ân tổ tiên làm nền tảng, đoàn kết là chính yếu, cùng nhau phát triển là mục tiêu, Ban Lãnh đạo CLB Doanh nhân – Doanh nghiệp Họ Tạ Việt Nam cũng dự  kiến xây dựng phương hướng – kế hoạch hành động theo đúng tôn chỉ mục đích của CLB đã đền ra.

 • Hoàn thiện tổ chức nhân sự, phân công nhiệm vụ và kiện toàn cơ cấu theo hướng gọn nhẹ, linh hoạt và hiệu quả.
 • Tổ chức các buổi giao lưu, kết nối doanh nghiệp theo từng khu vực – địa bàn để kết nạp thêm thành viên, tăng thêm sức mạnh của CLB
 • Tổ chức các buổi hội thảo, tọa đàm, chia sẻ kinh nghiệm (có mời chuyên gia đầu ngành ở mỗi lĩnh vực quan tâm) như: Cập nhật kỹ năng quản trị doanh nghiệp, huy động sử dụng vốn, các vấn đề về luật và thuế,..
 • Đẩy mạnh hoạt động giao thương, cơ  hội kinh doanh thông qua hệ thống website chính thức của CLB và Chuyên mục “Tuyển dụng” nhằm tạo công ăn việc làm cho bà con trong dòng tộc.
 • Tổ chức hoạt động xúc tiến thương mại trực tiếp, kết nối giao thương các doanh nghiệp trong CLB với nhau, giữa CLB với đơn vị đối tác hợp tác được giới thiệu.
 • Xây dựng thành lập quĩ “Khởi nghiệp – doanh nhân họ Tạ Việt Nam” nhằm tạo cơ hội cho các doanh nghiệp trẻ, có ý tưởng sáng tạo, có bản lĩnh và có khát vọng vươn lên của mỗi thành viên họ Tạ.
 • Thành lập dự án hợp tác – kinh doanh chung của dòng họ.

Mong rằng tất cả các dự định, kế hoạch của CLB sẽ trở thành hiện thực. Mỗi hành động, dự án của CLB sẽ mang lại hiệu quả, tạo thành những giá trị bền vững như chính tinh thần của họ Tạ Việt Nam.
Thực hiện: Tạ Hồng Quân

Liên kết đến bộ ảnh lễ ra mắt CLB Doanh nhân – Doanh nghiệp Họ Tạ Việt Nam

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Enter your keyword