Thư chúc mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam 13 tháng 10 của Chủ tịch HĐ Họ Tạ Việt Nam

Kính gửi : – Câu lạc bộ doanh nhân Họ Tạ Việt Nam
               – Các Anh, Chị, Em doanh nhân, doanh nghiệp Họ Tạ Việt Nam

Nhân kỷ niệm 77 năm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/1945-13/10/2022), và kỷ niệm 2 năm ngày thành lập CLB thay mặt Thường trực HĐHTVN, Tôi trân trọng gửi tới Câu lạc bộ doanh nhân Họ Tạ Việt Nam cùng toàn thể Anh, Chị, Em doanh nhân, doanh nghiệp trong dòng họ lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Khởi đầu năm 2022, với tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến hết sức phức tạp và kéo dài, giá xăng dầu tăng cao đã ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực sản xuất, chế biến, thương mại, dịch vụ, du lịch, vận tải,… Song với tinh thần năng động, sáng tạo, vượt khó, cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân trong dòng họ đã nỗ lực thích ứng, vượt qua khó khăn, thách thức để duy trì sản xuất, kinh doanh, góp phần thực hiện “mục tiêu kép” vừa phòng, chống dịch, vừa phục hồi sản xuất và phát triển kinh tế – xã hội. Bên cạnh đó, doanh nhân trong dòng họ đã đồng hành và chung tay với các cấp chính quyền thực hiện hiệu quả các hoạt động an sinh xã hội, chăm lo đời sống cho cán bộ công nhân, tích cực hưởng ứng và ủng hộ Quỹ tương thân tương ái, Quỹ phát triển dòng họ.
Thay mặt Thường trực HĐHTVN, Tôi ghi nhận, chúc mừng và biểu dương những thành quả và đóng góp to lớn của các Anh, Chị, Em, doanh nhân, doanh nghiệp trong dòng họ trong thời gian qua.

Thưa các Anh, Chị, Em doanh nhân, doanh nghiệp trong dòng họ thân mến!
Với tinh thần đổi mới sáng tạo, khát vọng vươn lên, Tôi tin tưởng và mong muốn các Anh, Chị, Em trong CLB nói riêng và Anh, Chị, Em doanh nhân, doanh nghiệp trong dòng họ nói chung tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, hợp tác vượt qua mọi khó khăn, thách thức và gặt hái nhiều thành công mới, góp phần xây dựng Câu lạc bộ doanh nhân – Doanh nghiệp ngày càng phát triển, văn minh và giàu đẹp. Xem sự phát triển của doanh nghiệp là trụ cột phát triển của HĐHTVN, Thường trực HĐHTVN tin tưởng các doanh nghiệp trong dòng họ sẽ phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới.

Một lần nữa, thay mặt Thường trực HĐHTVN, Tôi xin gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất và chúc toàn thể cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp trong dòng họ, Chúc CLB Doanh nhân- Doanh nghiệp sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Trân trọng!     

Hà Nội, ngày 10 tháng 10 năm 2022                                               

T/M HỘI ĐỒNG HỌ TẠ VIỆT NAM         
Phó chủ tịch Thường trực

Tạ Duy Bình

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Enter your keyword