Hoạt động “Hướng về cội nguồn – Tri ân tổ tiên”

Tiếp nối truyền thống dòng họ, tri ân công lao của các thế hệ đi trước trong cuộc trường chinh của đất nước đem lại cuộc sống ấm no, hạnh phúc và hoà bình cho dân tộc. Ngày 26/04/2021 vừa qua tại xã Liên Phương, thành phố Hưng Yên, Doanh nhân Tạ Bảo Ngọc – PCT CLB Doanh nhân Doanh nghiệp họ Tạ Việt Nam đã cùng các cấp chính quyền địa phương tổ chức lễ Khánh thành và bàn giao công trình trùng tu, nâng cấp Nghĩa trang liệt sĩ xã Liên Phương. Dự án được ông Tạ Bảo Ngọc cùng gia đình làm chủ đầu tư đã hoàn thành và được bàn giao cho chính quyền địa phương.

Ông Tạ Bảo Ngọc phát biểu

Tới dự lễ Khánh thành có các cấp ủy và chính quyền thành phố Hưng Yên, các tổ chức chính quyền địa phương và các tổ chức xã hội trong tỉnh, về phía Hội đồng họ Tạ Việt Nam – Ông Tạ Tuấn Anh – phó Chủ tịch thường trực Hôi đồng đã tới đặt vòng hoa với dòng chữ “ĐỜI ĐỜI NHÓ ƠN CÁC ANH HÙNG LIỆT SĨ”.
Cùng đi có các ông Tạ Đình Thắng – phó Chủ tịch CLB Doanh nhân Doanh nghiệp; ông Tạ Ngọc Nam – Uỷ viên Hội đồng.
Được biết, nghĩa trang liệt sĩ xã Liên Phương là nơi an nghỉ của liệt sĩ Đỗ Trọng Tấn (ông ngoại của Doanh Nhân Tạ Bảo Ngọc). Hoạt động đầu tư trùng tu, nâng cấp nghĩa trang là nơi an nghỉ của các liệt sĩ là việc làm thể hiện sâu sắc đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” đã trở thành truyền thống tốt đẹp của dân tộc.

PHIM TÀI LIỆU ĐẢNG ỦY, UBND XÃ LIÊN PHƯƠNG, TẬP ĐOÀN VINCOM VÀ HỘI TS QUẬN BA ĐÌNH TRI ÂN CAC AHLS

Chúng ta tin tưởng, với chủ trương xây dựng khối đại đoàn kết họ Tạ Việt Nam theo phương châm:
“Họ Tạ Việt Nam – Hướng về cội nguồn – Tri ân Tổ tiên – Phát huy truyền thống – Đoàn kết, phát triển.”
thì những việc làm thiết thức nhiều ý nghĩa vừa qua của Doanh nhân Tạ Bảo Ngọc sẽ được nhân rộng trên toàn Cộng đồng họ Tạ tại Việt Nam!

Đình Phong

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Enter your keyword