Thông báo đăng ký tham dự hội thảo chuyên đề “ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN”

Kính mời các thành viên CLB đăng ký tham dự hội thảo chuyên đề ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN do CLB DNDN tổ chức theo thông tin dưới đây.
Thưa anh chị, tình hình dịch diễn biến phức tạp tạo ra sự phân hóa mạnh trong ngành nghề kinh doanh hiện nay, trong đó ngành chứng khoán và TTCK lại là 1 ngành một kênh đầu tư hấp dẫn và phù hợp với đa số chúng ta trong điều kiện hiện nay. Thực tế hàng tháng có hơn 100.000 tài khoản của nhà đầu tư cá nhân được mở mới, tính riêng từ 2020 đến nay, số lượng Tài khoản mở mới gần bằng 20 năm thành lập cộng lại. Chốt tháng tư chúng ta có 3,1 triệu tài khoản chứng khoán nhà đầu tư trong nước. Nếu so với 90 triệu dân thì rõ ràng số tài khoản – số nhà đầu tư tham gia còn quá ít.

Để hiểu về ngành chứng khoán và tìm kiếm được cơ hội đầu tư này CLB DNDN tổ chức một buổi hội thảo chuyên đề đầu tư chứng khoán phù hợp nhu cầu thiết thực hiện nay.
Nội dung trình bày buổi chuyên đề là anh Tạ Thanh Thao với 13 năm kinh nghiệm trên thị trường và hiện đang là giám đốc PGD Lê Văn Lương sẽ chia sẻ với anh chị nhưng kiến thức kinh nghiệm mang tính thực tế thực chiến cao.
Vậy kính mời các thành viên CLB chủ động đăng ký tham gia và chuẩn bị nội dung trao đổi
Chi tiết đăng ký liện hệ dưới đây:
Ms Ánh – 0358028552
Link đăng ký: https://rebrand.ly/Vietcaplink-hoithaohoTa

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Enter your keyword