Kêu gọi sáng tác Tộc Ca họ Tạ Việt Nam

BAN THƯỜNG TRỰC HỘI ĐỒNG HỌ TẠ VIỆT NAM
THÔNG BÁO

Để thực hiện nghị quyết Đại Hội Toàn Quốc lần thứ nhất Họ Tạ Việt Nam 2019. Việc sáng tác Tộc Ca Họ Tạ Việt Nam để sử dụng trong nghi thức của các sự kiện tại tổ chức họ Tạ các cấp và là khúc ca tự hào của tất cả những người con Họ Tạ Việt Nam.

Kể từ ngày 25 tháng 03 năm 2020 :

Thường trực HĐHTVN chính thức triển khai tổ chức bình chọn ca khúc sáng tác hay nhất và ý nghĩa nhất để làm Tộc Ca Họ Tạ Việt Nam.

Ca khúc (Tộc Ca) được viết về Họ Tạ với chủ đề:

  • Ca ngợi văn hoá, truyền thống của Họ Tạ Việt Nam!
  • Tự hào về Tổ Tiên, các bậc Tiền Nhân, các thế hệ đi trước của Họ Tạ Việt Nam!
  • Thừa hưởng và tự hào về các giá trị lịch sử của dòng họ, các lớp kế thừa nguyện phát huy truyền thống với lòng tự tôn của người Họ Tạ Việt Nam!
  • Bày tỏ lòng thành kính, tri ân với các bậc Tiền Nhân dòng họ Tạ Việt Nam!
  • Toàn dòng họ nguyện đoàn kết chung tay xây dựng Họ Tạ Việt Nam ngày càng phát triển, góp phần cùng trăm họ anh em trong công cuộc kiến thiết nước nhà…

Ban thường trực ra lời kêu gọi các thành viên là người Họ Tạ ở khắp mọi miền Tổ Quốc và bà con Kiều Bào ở nước ngoài, các nhà văn, nhà thơ, các nhạc sĩ, ca sĩ v v….
Với lòng tự hào về dòng họ và lòng tự tôn là người mang Họ Tạ, hãy cùng tham gia sáng tác Tộc Ca Họ Tạ Việt Nam theo chủ đề nêu trên.

Các ca khúc sáng tác xin gửi về Ban Thường Trực Hội đồng Họ Tạ Việt Nam theo địa chỉ:

  • Số 60 ngõ 203, phố Kim Ngưu, phường Thành Lương, quận Hai Bà Trưng, Tp. Hà Nội.
  • Email: hotavietnam@gmail.com, UNESCO.hotavietnam@gmail.com
  • Website: www.HoTaVietNam.com
  • Hotline: 0968688981

Thời hạn gửi bài tham dự cuộc bầu chọn ca khúc làm Tộc Ca Họ Tạ Việt Nam đến hết ngày 30 tháng 05 năm 2020.
Ban tổ chức sẽ ra thông báo và mời các cá nhân, tập thể có bài dự thi cùng hội đồng bình chọn, tổng duyệt và bầu chọn ca khúc nào có nội dung phù hợp nhất sẽ trình lên Hội đồng Họ Tạ Việt Nam ra quyết định chọn làm Tộc Ca Họ Tạ Việt Nam!
Một lần nữa thường trực Hội đồng Họ Tạ Việt Nam kính mong tất cả các thành viên là người Họ Tạ ở khắp mọi miền Tổ Quốc và bà con Kiều Bào ở nước ngoài, các nhà văn, nhà thơ, các nhạc sĩ, ca sĩ v v…. hãy cùng chung tay góp sức vào việc sáng tác cùng với ban tổ chức, góp phần vào việc khơi dậy lòng tự tôn và tự hào cho các thế hệ người Họ Tạ,để lại dấu ấn lịch sử quan trọng trong công tác xây dựng dòng họ Tạ Việt Nam!
Xin trân trọng !

Thay mặt THƯỜNG TRỰC HỘI ĐỒNG HỌ TẠ VIỆT NAM
Phó Chủ Tịch thường trực

TẠ TUẤN ANH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Enter your keyword