Đoàn đại biểu Hội đồng họ Tạ Việt Nam dâng hương, tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ

Nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2020) đoàn đại biểu Hội đồng họ Tạ Việt Nam đã tới đặt vòng hoa, dâng hương, tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Đài Tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ trên đường Bắc Sơn, Hà Nội.

Vòng hoa của đoàn mang dòng chữ “Đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sĩ”

Các ông: Tạ Tuấn Anh – phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng họ Tạ Việt Nam; Tạ Văn Khá – PCT, tổng Thư ký HĐHTVN; Tạ Quang Vinh – PCT, trưởng ban hành chính nhân sự HĐHTVN; Tạ Tương Huỳnh – Chủ nhiệm CLB doanh nhân họ Tạ Việt Nam; Tạ Lê Hoàng – PCT, trưởng ban Truyền thông HĐHTVN cùng các ông Tạ Đình Chính; Tạ Văn Bắc; Tạ Văn Minh; Tạ Đình Thông; Tạ Viết Phúc – Uỷ viên HĐHTVN, đại diện cho bà con các chi tộc Tạ Việt Nam bày tỏ lòng tưởng nhớ những người con ưu tú của dòng họ, của dân tộc Việt Nam đã không tiếc máu xương, dũng cảm chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân.

Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ trên đường Bắc Sơn

Cùng ngày, Thường trực cũng đã đến thắp hương cho các liệt sĩ là những người con của dòng họ Tạ đang an nghỉ tại nghĩa trang liệt sĩ thành phố Hà Nội.

Phần mộ liệt sĩ Tạ Đình Giảng hy sinh tháng 12 năm 1946 tại Hà Nội

Nhân dịp này, phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng họ Tạ Việt Nam – ông Tạ Tuấn Anh đã thay mặt Hội đồng họ Tạ Việt Nam bày tỏ lòng thành kính, tri ân sâu sắc tới các gia đình Liệt sĩ, gia đình có công với cách mạng, các thương, bệnh binh, các mẹ Việt Nam Anh hùng là những người con của họ Tạ Việt Nam đã không tiếc máu xương anh dũng chiến đấu, hy sinh vì nền độc lập của dân tộc đem lại ấm no, tự do, hạnh phúc cho nhân dân.

Các thành viển đoàn đại biểu Hội đồng họ Tạ Việt Nam thành kính tri ân anh linh các Liệt sĩ đã hy sinh cho nền Độc lập, Tự do và Hạnh phúc cho dân tộc.

Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng họ Tạ Việt Nam cũng gửi lời động viên tới các me Việt Nam anh hùng, các thương, bệnh binh hãy phát huy truyền thống tốt đẹp của họ tạ Việt Nam, khắc phục mọi điều kiện để vươn lên trong cuộc sống, làm giàu cho gia đình, dòng họ, cho quê hương, đất nước, trở thành những tấm gương sáng cho lớp kế thừa học tập và noi theo.

Tạ Lê Hoàng
Ban Truyền thông Họ Tạ Việt Nam

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Enter your keyword