Thư chúc mừng của chủ tịch Hội đồng Họ Tạ Việt Nam ngày Phụ nữ Việt Nam 20 tháng 10

Kính gửi: Các Bà, Các mẹ, các Chị em Phụ Nữ trong cộng đồng họ Tạ Việt Nam.

Nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam. Thay mặt Hội Đồng Họ Tạ Việt Nam, cũng như toàn thể Nam giới trong cộng đồng Họ Tạ Việt Nam, Tôi xin trân trọng gửi lời chúc mừng tốt đẹp và tình cảm tri ân sâu sắc nhất tới các Các Bà, Các mẹ, các Chị em Phụ Nữ trong cộng đồng họ Tạ Việt Nam.

Kính thưa, Các Bà, Các mẹ, cùng các Chị em!

Trong suốt chiều dài lịch sử dựng nước và giữ nước của dân tộc, hình ảnh người phụ nữ Việt Nam luôn là một biểu tượng đẹp, gắn liền với 8 chữ vàng” Anh Hùng – Bất Khuất – Trung Hậu – Đảm Đang” được kết tinh sinh động vào chính những giá trị đích thực của mỗi người Phụ Nữ Việt Nam, để đạt được những thành tích đáng trân trọng trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, trong lao động, học tập, công tác góp phần to lớn vào những thắng lợi vẻ vang của dân tộc.

Ngày nay, hoà trung với sự phát triển của Phụ Nữ tiến bộ trên toàn thế giới và Phụ Nữ Việt Nam, Phụ Nữ Họ Tạ của chúng ta cũng đã đang thể hiện được sự quan trọng của mình trong tiến trình lịch sử góp phần làm lên một Việt Nam độc lập, tự do, ấn no và hạnh phúc. Người Phụ Nữ trong cộng đồng Họ Tạ Việt Nam hôm nay không ngừng giỏi trên lĩnh vực chính trị, văn hóa, khoa học kỹ thuật, sản xuất, kinh doanh, dịch vụ mà còn đảm đang trong việc xây dựng tổ ấm, luôn chịu thương, chịu khó vun vén hạnh phúc gia đình, là chỗ dựa vững trắc để chồng, con yên tâm học tập, công tác. Đây là nhân tố quan trọng hỗ trợ, thúc đẩy mọi hoạt động trong công tác xây dựng dòng Họ, bảo tồn các tinh hoa truyền thống và các giá trị lịch sử của Tổ tiên Họ Tạ truyền lại.

Nhân dịp này, thay mặt HĐHTVN, Tôi trân trọng gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất và lời cảm ơn sâu sắc về những đóng góp to lớn cho gia đình, dòng Họ và xã hội của Các Bà, Các mẹ, các Chị em Phụ Nữ chúng ta. Chúc quý vị luôn phát huy truyền thống tốt đẹp của dòng Họ, khắc phục mọi khó khăn để nâng cao tri thức, phấn đấu vươn lên tầm cao mới của thời đại.

Một lần nữa, chúc Các Bà, Các mẹ, các Chị em luôn là những bông hoa đẹp trong lòng mọi người. Kính chúc dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, bình an và phát triển.

Chào thân ái !

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Enter your keyword