Thư chúc mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20 tháng 10

Kính gửi: Các Bà, Các mẹ, các Chị Em phụ nữ trong cộng đồng họ Tạ Việt Nam!

Nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10, thay mặt Thường trực Hội đồng họ Tạ Việt Nam, cũng như toàn thể nam giới trong cộng đồng Họ Tạ Việt Nam, tôi xin trân trọng gửi lời chúc mừng tốt đẹp và tình cảm tri ân sâu sắc nhất tới các các Bà, các Mẹ, các Chị em Dâu và Gái trong cộng đồng họ Tạ Việt Nam.

Kính thưa, Các Bà, Các mẹ, cùng các Chị em!
Trong suốt chiều dài lịch sử dựng nước và giữ nước của dân tộc, hình ảnh người Phụ Nữ Việt Nam luôn có một vị thế quan trọng trong mọi mặt của đời sống xã hội. Với đức tính cần cù, sáng tạo, giàu lòng nhân ái, tích cực trong lao động, học tập, công tác góp phần to lớn vào những thắng lợi vẻ vang của dân tộc, phát huy các giá trị của bản thân khẳng định rõ vai trò của Phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới.

Ngày nay, hòa cùng sự phát triển của phụ nữ trên toàn thế giới và Việt Nam, Phụ Nữ Họ Tạ của chúng ta cũng đã và đang thể hiện rõ sự quan trọng của mình trong việc xây dựng một Việt Nam độc lập, tự do, giàu có và hạnh phúc. Dù ở đâu, người Phụ Nữ họ Tạ vẫn là người giữ lửa cho gia đình, người nuôi dạy con cái và gìn giữ gia phong. Chúng tôi cảm kích sự đóng góp to lớn của các chị em trong kinh doanh, sản xuất, khoa học, nghệ thuật và nhiều lĩnh vực khác.

Hội đồng họ Tạ Việt Nam trân trọng những nỗ lực và đóng góp quan trọng của các chị em. Chúng tôi xin gửi lời chúc mừng và lòng biết ơn sâu sắc nhất đến các Bà, các Mẹ, các Chị Em phụ nữ. Chúc các quý bà luôn khỏe mạnh, xinh đẹp, luôn phát huy tinh thần của dòng Họ, vượt qua mọi khó khăn để nâng cao tri thức và phấn đấu vươn lên tầm cao mới của thời đại.
Trân trọng!

TM. HỘI ĐỒNG HỌ TẠ VIỆT NAM
PHÓ CHỦ TỊCH THƯỜNG TRỰC

Tạ Duy Bình

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Enter your keyword