Thư chúc mừng nhân dịp kỷ niệm 1 năm ngày thành lập Hội Đồng Họ Tạ Việt Nam

Trong tiến trình phát triển của xã hội, việc giữ gìn và bảo tồn bản sắc văn hoá của gia đình, dòng họ và của cả dân tộc là việc làm cần thiết và có tính cấp bách trong giai đoạn hiện nay của toàn xã hội.
Nhận thức được tầm quan trọng của Các giá trị truyền thống là nền tảng để phát triển một xã hội bền vững trong tương lai. Các dòng họ trong cộng đồng các dân tộc Việt Nam đã ngày một chú ý hơn tới việc kết nối và bảo tồn các giá trị của xã hội dòng họ.

Hội Đồng Họ Tạ Việt Nam – một tổ chức đại diện cho tất cả những người mang họ Tạ sinh sống trên lãnh thổ Việt Nam và kiều bào họ Tạ sinh sống ở Hải ngoại đã được thành lập bằng sự hội tụ ý chí, tinh thần, tri thức của toàn dòng họ.

Ngày 17/11/2020 năm nay, chúng ta lại bồi hồi ôn lại những thời khắc lịch sử cách đã tròn 01 năm tại Hà Nội – trái tim của cả nước, hơn 1.000 đại biểu đại diện cho các chi tộc Tạ trên mọi miền tổ Quốc đã về dự Đại hội toàn Quốc Họ Tạ Việt Nam lần thứ I , cùng với đó là các đại biểu đại diện cho các dòng họ anh em trong cộng đồng các dân tộc Việt Nam, các nhà sử học, các nhà văn, nhà báo và nhiều quan khách đã tới dự, chứng kiến Đại hội và lễ ra mắt Hội đồng họ Tạ Việt Nam nhiệm kỳ 2019-2023. Đây là một dấu ấn lịch sử của toàn thể họ Tạ Việt Nam, Sự kiện là một dấu son chói lọi tạo tiền đề cho các hướng phát triển quan trọng của toàn dòng tộc, đem lại lợi ích cho từng thành viên và góp phần chung tay xây dựng và bảo vệ Quốc gia, dân tộc Việt Nam.

Trong ngày kỷ niệm này, Thường trực Hội đồng họ Tạ Việt Nam trân trọng gửi tới bà con thân tộc Tạ trên cả nước và kiều bào họ Tạ ở Hải ngoại lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và phát triển.
Thường trực Hội đồng họ Tạ Việt Nam cũng xinh kính chúc các Ông, Bà là ủy viên của Hội Đồng họ Tạ Việt Nam ngày càng nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt – kính chúc quý vị hãy luôn nêu cao tinh thần, tâm huyết và tri thức để cống hiến, cống hiến hơn nữa cho sự nghiệp đoàn kết, xây dựng và phát triển dòng họ Tạ Việt Nam ngày một thêm cường thịnh và văn hiến.
Thường trực Hội đồng họ Tạ Việt Nam cũng xin gửi tới các chi tộc Tạ, các tổ chức của người họ Tạ trên cả nước lời chào thân ái và lời chúc mừng tốt đẹp nhất nhận dịp ngày kỷ niệm trọng đại này. Rất mong các chi tộc Tạ và các tổ chức của người họ Tạ hãy luôn phối hợp, đồng hành cùng Thường trực Hội Đồng họ Tạ Việt Nam trong công tác xây dựng và phát triển Họ Tạ Việt Nam theo định hướng chung của Đại Hội toàn Quốc Họ Tạ Việt Nam lần thứ I đề ra.

TM. THƯỜNG TRỰC HỘI ĐỒNG HỌ TẠ VIỆT NAM
PCT.TT – TẠ TUẤN ANH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Enter your keyword