Thư chúc mừng – Nhân kỷ niệm NGÀY NHÀ GIÁO Việt Nam 20-10

Thưa quý thầy giáo, cô giáo là thành viên trong cộng đồng họ Tạ Việt Nam!

Với truyền thống “ tôn sư trọng đạo ”, trong những ngày này, các thế hệ học trò đều hướng về các thầy giáo, cô giáo để bày tỏ sự tôn kính và lòng biết ơn.
Thay mặt Hội Đồng Họ Tạ Việt Nam và với tình cảm cá nhân, tôi thân ái gửi đến quý thầy giáo, cô giáo lời thăm hỏi thân tỉnh và lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Họ Tạ Việt Nam thật vinh dự và tự hào về các thầy giáo, cô giáo là thành viên của dòng họ qua nhiều thế hệ nối tiếp đã đứng trên bục giảng đem tri thức tiến bộ của nhân loại truyền dạy cho các thế hệ kế thừa.
Xã hội và dòng họ luôn ghi nhận và cảm ơn những nỗ lực vượt khó, tình yêu thương học sinh và sự tận tâm với nghề của các thế hệ thầy giáo, cô giáo, trong đó có các thầy giáo, cô giáo là thành viên của họ Tạ Việt Nam. Chính lòng yêu nghề sâu đậm đã giúp mỗi thầy, cô vượt qua mọi khó khăn, thách thức trong cuộc sống, có được năng lượng tích cực để hoàn thành sứ mệnh trồng người cao cả.

Mỗi dịp 20/11, lòng yêu nghề của nhà giáo tiếp tục được hun đúc khi chứng kiến tình cảm của học trò và xã hội dành tặng. Nhân dịp này, Hội đồng họ Tạ Việt Nam kính chúc các thầy giáo, cô giáo là thành viên của họ Tạ Việt Nam, luôn mạnh khỏe, hạnh phúc trong cuộc sống, phát huy các giá trị truyền thống của dòng họ và bản lĩnh của người giáo viên nhân dân hãy truyền dạy cho các em học sinh niềm say mê học tập, khơi gợi tinh thần chủ động, sáng tạo, ý thức trách nhiệm với bản thân,  gia đình, dòng họ và xã hội. Các thầy, các cô hãy nỗ lực dạy để các em có tri thức, có kỹ năng sống, có kỹ năng nghề nghiệp và trở thành người công dân có trách nhiệm. Mỗi thày, cô nỗ lực là tấm gương sáng về tinh thần tự học, sáng tạo để cùng chung tay xây dựng một dòng họ văn hiến, một dân tộc văn minh, một quốc gia giàu đẹp.

Chúc quý thầy giáo, cô giáo có được những tình cảm nồng ấm nhất trong Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Trân trọng !

TM. HỘI ĐỒNG HỌ TẠ VIỆT NAM
Phó Chủ Tịch Thường Trực

Tạ Tuấn Anh

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Enter your keyword