Dạ tiệc đón Xuân 2024 – CLB Doanh nhân Doanh nghiệp họ Tạ Việt Nam

Khép lại năm 2023 với đầy ắp sự kiện đáng nhớ, hân hoan chào đón 2024 cùng vô vàn dự định mới. Ngày 06/01/2024, CLB Doanh nhân Doanh nghiệp họ Tạ Việt nam đã tưng bừng tổ chức buổi “Dạ tiệc đón Xuân 2024” với chủ đề “Đoàn kêt thân tộc – Cùng nhau phát triển”.
Buổi tiệc diễn ra với sự góp mặt của các vị khách quý cùng Ban lãnh đạo CLB và toàn thể hội viên CLB Doanh nhân Doanh nghiệp họ Tạ Việt Nam. Đây là dịp để cùng nhìn lại chặng đường vừa qua trong năm 2023, và cùng nhau đưa ra những hoạch định về một năm mới 2024 tràn đầy thành công.

Buổi dạ tiệc diễn ra trong một không gian vô cùng lộng lẫy, giữa tiết trời se lạnh kèm theo những hạt mưa xuân báo hiệu một mùa xuân mới lại đến. Chào đón những niềm vui mới, những thành công mới. Những hy vọng về một năm mới rộn ràng, tràn đầy tiếng cười và niềm hạnh phúc.

Đại diện BĐH CLB nhận lãng hoa chúc mừng
của Bà Tạ Thị Yên – Đại biểu Quốc hội, Phó Ban Công tác đại biểu của Quốc hội

Tại buổi tiệc, Ông Tạ Quang Luận – Đại diện Ban lãnh đạo CLB đã có bài phát biểu khai mạc, cảm nhận về sự ấm áp tình thân tộc của những doanh nhân cùng dòng họ Tạ đầy tự hào, về những dự định năm 2024 và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể các khách mời, các thành viên CLB một năm mới đầy hứng khởi, hạnh phúc và thành công.

Với tinh thần “Đoàn kết thân tộc – Cùng nhau phát triển”, toàn thể thành viên CLB như hòa cùng một nhịp đập, đã góp phần tăng thêm sức mạnh đoàn kết, gắn bó giữa các thành viên của đại gia đình họ Tạ Việt Nam.

Không chỉ đơn thuần là một bữa tiệc với lời chúc tụng năm mới cùng những ly rượu ấm nồng, mà bữa tiệc đã được ban tổ chức đưa thêm yếu tố chuyên môn vào chương trình với chuyên mục “Doanh nghiệp giới thiệu & Cơ hội giao thương”. Đây cũng là cách mà Ban lãnh đạo CLB muốn giới thiệu những doanh nhân doanh nghiệp tiêu biểu đại diện cho sự ưu tú thành công của dòng họ. Đa dạng và phong phú ở các lĩnh vực ngành nghề khác nhau, với các sản phẩm, dịch vụ đã được khẳng định trên thị trường. Khi mỗi thành viên vinh dự được đứng trên sân khấu giới thiệu về doanh nghiệp sản phẩm của mình cũng chính là dịp để giao lưu, quảng bá và qua đó tạo dựng cơ hội giao thương trong tương lai.

Thêm phần ấn tượng trong chương trình, đó là sự trình bày của diễn giả Nguyễn Tuấn Việt, một chuyên gia kinh tế hàng đầu lĩnh vực Thương mại – Xuất nhập khẩu, đồng thời cũng là một giảng viên đào tạo “thực chiến” với hàng trăm khóa học, với hàng ngàn học viên và trực tiếp hỗ trợ kết nối hàng ngàn giao dịch thương mại thành công, đã được Ban tổ chức mời đến để chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm và giao lưu với thành viên CLB.

Các hội viên đã rất hào hứng lắng nghe khi chuyên gia đưa ra những thông tin kiến thức vô cùng quý báu, những phân tích và dự đoán tình hình kinh tế xã hội trong nước và quốc tế, tác động như thế nào tới hoạt động sản xuất kinh doanh mà các doanh nghiệp rất quan tâm. Đặc biệt, chuyên gia kinh tế Nguyễn Tuấn Việt cũng đã rất ưu ái cho các thành viên CLB Doanh nhân Doanh nghiệp họ Tạ khi có lời hứa sẽ hỗ trợ trực tiếp cho các thành viên nào có nhu cầu kết nối giao thương trong lĩnh vực xuất nhập khẩu.

Đây cũng sẽ chính là một trong những định hướng, kế hoạch hoạt động của CLB trong thời gian tới, với mong muốn mang lại những lợi ích thiết thực cho mỗi thành viên của CLB.

Góp phần tạo nên không khí vui tươi cho buổi tiệc, không thể không kể đến các tiết mục văn nghệ, với sự góp mặt của các ca sĩ, nghệ sĩ saxophone mang đậm dấu ấn không khí đón xuân.

“Dạ tiệc đón Xuân 2024” khép lại với niềm hân hoan hứng khởi để chào đón một năm mới đầy thành công và may mắn.

Thực hiện: Tạ Hồng Quân – Tạ Hữu

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Enter your keyword