Thư chúc mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam 13 tháng  10

Kính gửi :  – Chủ tịch Tạ Quyết Thắng 
– Câu lạc bộ Doanh nhân Họ Tạ Việt Nam
– Các Anh, Chị, Em Doanh nhân – Doanh nghiệp Họ Tạ Việt Nam

Nhân dịp kỷ niệm 78 năm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/1945-13/10/2023), Thường trực Hội đồng họ Tạ Việt Nam gửi lời chúc mừng tới Câu lạc bộ doanh nhân Họ Tạ Việt Nam và tất cả Anh, Chị, Em Doanh nhân – Doanh nghiệp trong dòng họ.

Với tinh thần “Bản lĩnh – Cần cù – Sáng tạo”, đội ngũ Doanh nghiệp, Doanh nhân người họ Tạ đã phát triển vững chắc, nhanh chóng về số lượng và chất lượng. Nhiều doanh nghiệp đã mạnh dạn chuyển hướng kinh doanh vào các lĩnh vực tiềm năng, định hướng phát triển ổn định và bền vững. Cộng đồng các doanh nghiệp, doanh nhân trong họ đã đồng hành cùng chung tay với cấp chính quyền và Hội đồng họ Tạ Việt Nam, triển khai các hoạt động an sinh xã hội, chăm sóc đời sống cán bộ công nhân, đồng thời tích cực ủng hộ Quỹ tương thân tương ái.

Chúng tôi ghi nhận, chúc mừng và biểu dương những thành quả và đóng góp đáng kể của các Anh, Chị, Em, Doanh nhân, Doanh nghiệp trong dòng họ trong thời gian vừa qua.

Thưa các Doanh nhân, Doanh nghiệp trong dòng họ thân mến!
Với tinh thần đổi mới sáng tạo, khao khát vươn lên, chúng tôi tin tưởng và mong muốn các Anh, Chị, Em doanh nhân, doanh nghiệp trong CLB và cả trong dòng họ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, hợp tác để vượt qua mọi khó khăn, thách thức và gặt hái nhiều thành công mới. Đồng thời, góp phần xây dựng Câu lạc bộ doanh nhân – doanh nghiệp ngày càng phát triển, vững mạnh. Chúng tôi mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ hơn nữa từ quý doanh nhân, doanh nghiệp trong các hoạt động của Hội đồng Họ Tạ Việt Nam.

Một lần nữa, nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, thay mặt Thường trực Hội đồng họ Tạ Việt Nam, tôi gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất và chúc toàn thể cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp trong dòng họ sức khỏe, hạnh phúc và thành công.
Trân trọng!
Hà Nội, ngày 10 tháng 10 năm 2023
T/M HỘI ĐỒNG HỌ TẠ VIỆT NAM
Phó chủ tịch Thường trực
Tạ Duy Bình

                                          

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Enter your keyword