Thư chúc mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Thư chúc mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 của Thường trực Hội đồng Họ Tạ Việt Nam

Kính gửi: Các Bà, Các mẹ, các Chị em Phụ Nữ trong cộng đồng họ Tạ Việt Nam !

Nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam. Thay mặt Thương trực hội đồng họ Tạ Việt Nam, xin gửi tới các chị em Phụ Nữ những lời chúc 20/10 trân trọng nhất và chúc tất cả các Bà, Các Mẹ, Các chị, Các bạn và Các em họ Tạ trên đất nước Việt Nam có một ngày thật vui vẻ, hạnh phúc.

Trong suốt chiều dài lịch sử dựng nước và giữ nước của dân tộc, hình ảnh người Phụ Nữ Việt Nam luôn đã có một vị thế quan trọng trong mọi mặt của đời sống xã hội. Với tấm lòng nhân hậu, cùng đức tính đảm đang, cần cù, sáng tạo, chịu thương chịu khó, lực lượng Phụ Nữ vừa là hậu phương vững chắc, lại vừa là lá cờ đầu trong đấu tranh giải phóng dân tộc cũng như phát triển kinh tế xây dựng đất nước hiện nay.

Hoà trung với sự phát triển của Phụ Nữ tiến bộ trên toàn thế giới và Phụ Nữ Việt Nam, Phụ Nữ Họ Tạ của chúng ta cũng đã đang thể hiện được sự quan trọng của mình trong tiến trình lịch sử góp phần làm lên một Việt Nam độc lập, tự do, ấn no và hạnh phúc. Người Phụ Nữ trong cộng đồng Họ Tạ Việt Nam hôm nay không ngừng giỏi trên lĩnh vực chính trị, văn hóa, khoa học kỹ thuật, sản xuất, kinh doanh, dịch vụ mà còn đảm đang trong việc xây dựng tổ ấm, luôn chịu thương, chịu khó vun vén hạnh phúc gia đình, là chỗ dựa vững trắc để chồng, con yên tâm học tập, công tác. Đây là nhân tố quan trọng hỗ trợ, thúc đẩy mọi hoạt động trong công tác xây dựng dòng Họ, bảo tồn các tinh hoa truyền thống và các giá trị lịch sử của Tổ tiên Họ Tạ truyền lại.

Nhân dịp này, thay mặt Thường trực hội đồng họ Tạ Việt Nam. Tôi trân trọng gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất và lời cảm ơn sâu sắc về những đóng góp to lớn cho gia đình, dòng Họ và xã hội của Các Bà, Các mẹ, các Chị em Phụ nữ chúng ta. Chúc quý vị luôn vui khỏe, hạnh phúc, thành công và yêu đời, chúc cho mọi người nhận được thật nhiều tình cảm cũng như những món quà ý nghĩa từ những người thân.

Hà Nội, ngày 17 tháng 10 năm 2022

T.M HỘI ĐỒNG HỌ TẠ VIỆT NAM
PCT THƯỜNG TRỰC

Tạ Duy Bình

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Enter your keyword