Hội đồng họ Tạ TP Hà Nội họp về công tác tổ chức và xác định nhiệm vụ năm 2024

Ngày 27/1/2024, Thường trực Hội đồng họ Tạ TP. Hà Nội đã mở phiên họp đầu tiên của nhiệm kỳ 2023-2028 bàn về công tác tổ chức và xác định phương hướng, nhiệm vụ cho từng giai đoạn trong năm 2024.

Tại hội nghị, các thành viên đã thống nhất quy chế làm việc cũng như đánh giá tầm quan trọng của các dự án, lên kế hoạch triển khai thứ tự một số nhiệm vụ quan trọng và phân công cụ thể cho người có trách nhiệm, có chuyên môn phụ trách thực hiện.

Thường trực Hội đồng họ Tạ TP. Hà Nội đã ghi nhận và đánh giá cáo tinh thần trách nhiệm của các thành viên họ Tạ trên địa bàn Thủ đô trong thời gian qua đã tâm huyết hưởng ứng, đóng góp vật chất, trí lực cũng như tham gia các hoạt động kết nối, xây dựng khối Đại đoàn kết họ Tạ Việt Nam nói chung, họ Tạ TP. Hà Nội nói riêng, góp phần quan trọng trong việc tổ chức thành công Đại hội họ Tạ TP. Hà Nội lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2023-2028 được tổ chức ngày 5/11/2023 tại Hà Nội & Đại hội họ Tạ Việt Nam lần thứ 4, nhiệm kỳ 2023-2028 được tổ chức ngày 3/12/2023 tại TP. Hải Phòng.

Cũng tại hội nghị, Chủ tịch Hội đồng họ Tạ TP. Hà Nội đã gửi lời cảm ơn và lời chúc sức khỏe tới toàn thể bà con thân tộc thuộc các tổ chức, chi tộc Tạ trên địa bàn Thủ đô – kính chúc toàn thể thân tộc vui đón một mùa Xuân mới Giáp Thìn với nhiều niềm tin tốt đẹp!

Tin bài: Tạ Đình Tiến, Ảnh: Tạ Đức Thu

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Enter your keyword