30 câu nói truyền cảm hứng xuất sắc của Tony Robbins

Sau đây là những câu nói truyền cảm hứng xuất sắc của ‘con mọt tình yêu’ Tony Robbins dành cho bạn. Những câu nói chắc chắn sẽ làm bạn không khỏi băn khoăn về cuộc đời của chính mình và con đường đi tới thành công.

Vui lòng đừng gọi Robbins là một người truyền động lực bởi vì ông ấy từng nói: “Nếu tất cả những gì bạn làm chỉ để truyền động lực cho người khác mà không có chiến lược nào thì cũng như bạn đang tắm nước ấm vậy. Cũng tốt thôi, nhưng không đủ nóng.” Động lực chỉ là nước, còn cảm hứng mới là hạt giống thật sự.

Nhà hướng đạo và truyền cảm hứng xuất sắcTony Robbins.

Tony Robbins thích mọi người nghĩ về mình với tư cách là một người truyền cảm hứng nhiều hơn. Ông là vị thuyền trưởng và nhà chiến lược tài ba nổi danh với những câu nói quyền lực đầy tính trí tuệ, giúp con người đạt được những thành công vĩ đại trong công việc và cuộc sống của họ.

Cuốn sách best-seller đầu tiên của ông “Đánh thức gã khổng lồ trong bạn” vẫn tiếp tục truyền cảm hứng đến hàng triệu người trên khắp thế giới cho tới tận ngày nay, trong khi đó, cuốn sách mới xuất bản gần đây “Làm chủ tiền bạc chỉ là trò chơi: 7 bước đơn giản hướng tới tự do tài chính” cũng là một kiệt tác khác.

“Bạn phải tiếp tục phát triển, tiếp tục vươn lên, tiếp tục rèn luyện. Bạn phải thích nghi.” Ông nói tiếp: “Tất cả những gì tôi làm là để truyền cảm hứng. Tất cả dành cho tình yêu. Từ đáy lòng, tôi nhận mình là một con mọt tình yêu.”

Cuốn sách best-seller đầu tiên của Tony Robbins cách đây hơn 20 năm.

Nếu bạn không tin vào tình yêu của Robbins, sau đây là 30 câu nói truyền cảm hứng vĩ đại của ông ấy dành cho bạn. Những câu nói chắc chắn sẽ làm bạn không khỏi băn khoăn về cuộc đời của chính mình và con đường đi tới thành công. Từ đó, tôi thật sự hi vọng rằng bạn sẽ tìm thấy được cảm hứng và niềm tin trong cuộc sống đầy bão tố và chông gai này. Hãy hành động ngay bây giờ để rồi một ngày tỏa sáng rực rỡ. Chúc bạn thành công!

1.      Cuộc sống là một món quà, nó trao tặng bạn đặc ân, cơ hội và trách nhiệm bằng cách cho đi để nhận được nhiều hơn.

2.      Ai cũng có thể thay đổi được cuộc sống. Ai cũng có thể thành công, có thể có những thứ và trở thành những người họ hằng ao ước.

3.      Thiết lập mục tiêu là bước cơ bản nhất để biến mơ ước thành hiện thực.

4.      Bạn không thể đạt được mục tiêu nếu bạn không biết nó là gì.

5.      Mục tiêu cũng giống như nam châm, nó hấp dẫn mọi thứ.

6.      Bí mật để giải phóng nguồn năng lượng là phải thiết đặt được mục tiêu đủ gây hứng thú đến nỗi nó có thể kích thích sức sáng tạo và đốt cháy niềm đam mê trong bạn.

7.      Một lý do rất ít người đạt được điều họ muốn bởi vì họ chưa bao giờ biết định hướng và chú ý tập trung. Họ học đòi mọi thứ và chẳng bao giờ quyết định thông thạo bất kì thứ gì đặc biệt.

8.      Tập trung vào đích đến, không phải nỗi sợ.

9.       Khi bạn thoải mái, nỗi sợ hãi biến mất, và sự giàu có xuất thiện.

10.  Niềm tin có quyền năng tái tạo và hủy diệt mọi thứ.

11.  Phần lớn mọi người không thấy gã khổng lồ mà họ có thể trở thành khi biết tập trung mọi nguồn lực vào một lĩnh vực duy nhất trong cuộc sống.

12.  Khi tập trung cao độ, năng lượng sẽ tuôn trào.

13.  Bạn trở thành cái bạn dành hết thời gian cho nó.

14.  Nếu bạn làm cái bạn luôn làm, bạn sẽ có cái bạn luôn có.

15.  Vấn đề của bạn không còn là mục tiêu. Vấn đề không biết trở thành người có thể chinh phục được mục tiêu đó.

16.  Nếu bạn không có những tiêu chuẩn trong cuộc sống,bạn sẽ nhận được sự đối xử dưới mức bạn đáng được có. Thu nhập của bạn ngay lúc này là kết quả của tiêu chuẩn bạn đặt ra.

17.  Khoảnh khắc bạn ra quyết định, số phận của bạn bắt đầu. Cuộc sống chỉ là vấn đề của sự lựa chọn.

18.  Một quyết định thực sự được quyết định bởi việc bạn làm. Không hành động, không có quyết định.

19.  Về cơ bản, nếu chúng ta muốn định hướng cuộc đời,chúng ta phải kiểm soát được việc hành động liên tục, không phải là những nỗ lực tức thời định hình tương lai mà chính là điều chúng ta kiên trì đeo đuổi.

20.  Mọi khó khăn đều là quà tặng, không có khó khăn,chúng ta không thể phát triển.

21.  Con đường dẫn tới thành công chỉ có thể là hành động ngay lập tức và làm việc chăm chỉ cật lực.

22.  Không có sự vĩ đại nào mà không có niềm đam mê vĩ đại, cho dù nó là khát vọng của một vận động viên, một nghệ sĩ, một nhà khoa học, một người cha, người mẹ hay là một doanh nhân.

23.   Những gì bạn cố gắng trong im lặng sẽ được tưởng thưởng trong huy hoàng.

24.  Chỉ những ai học được quyền năng của sự thật lòng và đóng góp vô tư mới cảm nhận được niềm vui sâu sắc nhất của cuộc sống: niềm hạnh phúc trọn vẹn.

25.  Chăm sóc và yêu thương tạo ra nguồn năng lượng vô tận làm nên sự khác biệt lớn nhất trong chất lượng cuộc sống của bạn.

26.  Tôi nghĩ tiền bạc làm ai cũng có nhiều hơn. Đối với người ích kỉ, họ có nhiều tiền hơn cũng chỉ để trở nên ích kỉ hơn. Còn đối với người biết cho đi, họ sẽ có nhiều hơn để tiếp tục cho đi. Tiền bạc chỉ là cái kính hiển vi. Ngày nay, nó chẳng là gì cả. Nó chỉ là những con số.

27.  Bạn có thể làm chủ tiền bạc nhưng tiền bạc cũng có thể làm chủ bạn.

28.  Hãy luôn nhớ sự thật tuyệt đối trên đời là: Cuộc sống không phải để kiếm tiền, cuộc sống để kiếm tìm hạnh phúc.

29.  Không còn hạnh phúc, không còn nỗ lực hay động lực.

30.  Hãy sống trọn vẹn từng giây phút bạn ở ngay đây.Hãy trải nghiệm mọi thứ. Hãy chăm sóc cho bản thân và quan tâm những người bạn.Hãy tiệc tùng vui vẻ, hãy điên rồ, hãy dị biệt. Hãy đi ra ngoài và can đảm lên bạn hỡi. Bạn sẽ đi tới bất cứ nơi đâu để rồi bạn có thể là chính mình!

Tạ Lê Hoàng (Sưu tầm)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Enter your keyword