Thư chúc mừng của chủ tịch hội đồng họ Tạ Việt Nam nhân kỷ niệm 76 năm ngày truyền thống Công an Nhân dân (19/8/1945-19/8/2021)

Kính gửi: Cán bộ, chiến sỹ Công an nhân dân là thân tộc Họ Tạ Việt Nam;
Kính gửi: Các gia đình thân tộc Tạ là thân quyến của các liệt sỹ thuộc lực lượng Công an nhân dân Họ Tạ Việt Nam!

Nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày truyền thống Công an nhân dân Việt Nam (ngày 19/8/1945-19/8/2021). Thay mặt Hội đồng Họ Tạ Việt Nam, tôi xin gửi tới toàn thể thân tộc là cán bộ chiến sỹ đã, đang công tác trong Lực lượng công an nhân dân, các thân quyến Liệt sỹ, các thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách thuộc lực lượng Công an nhân dân lời thăm hỏi ân cần và lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Công an nhân dân là nắm đấm thép, là lực lượng bảo vệ vững chắc các thành quả của cách mạng, giữ vững an ninh trật tự, bảo vệ cuộc sống của nhân dân. Trong quá trình thành lập, phát triển lớn mạnh của lực lượng Công an nhân dân, các cán bộ chiến sỹ đã có nhiều chiến công hiển hách, nhưng bên cạnh đó cũng đã có nhiều sự hy sinh mất mát để lại nhiều tiếc thương cho đồng bào, đồng chí cả nước. Ngay từ những ngày đầu thành lập, lực lượng Công an nhân dân đã đấu tranh làm thất bại nhiều âm mưu chống phá cách mạng, lập nhiều chiến công hiển hách phá vụ án lớn phố Ôn Như Hầu; trong chiến tranh chống Mỹ cứu nước, lực lượng công an nhân dân bảo vệ an toàn miền bắc trước sự xâm nhập phá hoại của các lực lượng biệt kích, thám báo của Mỹ, Ngụy. Hiện nay, lực lượng Công an nhân dân vẫn ngày đêm bảo vệ an ninh quốc gia, bảo vệ sự bình yên của nhân dân, là lực lượng tuyến đầu trong phòng chống thiên tai, dịch bệnh. Luôn hoàn thành các nhiệm vụ được Đảng và Nhà nước giao phó, xứng đáng với danh hiệu Công an nhân dân “Vì nước quên thân, vì dân phục vụ”.

Họ Tạ Việt Nam cũng rất đỗi tự hào vì trong lực lượng Công an nhân dân Việt Nam đã và đang có sự phục vụ, đóng góp trí tuệ, sức người của thân tộc Họ Tạ Việt Nam. Những thân tộc đã luôn trung thành với lợi ích quốc gia, dân tộc, vì sự bình an của nhân dân mà chiến đấu, hy sinh.

Trong thời gian tới, nhiệm vụ bảo vệ an ninh quốc gia, bảo vệ an toàn cho nhân dân đặt ra còn nhiều nặng nề, đòi hỏi các cán bộ, chiến sỹ phải phải toàn tâm, toàn ý phát huy truyền thống tốt đẹp của Công an nhân dân để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Nhân dịp ngày truyền thống Công an nhân dân Việt Nam, thay mặt Hội đồng Họ Tạ Việt Nam một lần nữa tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc vì những cống hiến của các thân tộc Họ Tạ trong lực lượng Công an nhân dân Việt Nam, đồng thời tôi xin kính chúc các đồng chí đã và đang phục vụ trong lực lượng Công an nhân dân Việt Nam luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và có nhiều chiến công trong công cuộc bảo vệ an ninh quốc gia và bảo vệ sự bình yên cuộc sống của nhân dân.

Chào thân ái và quyết thắng !

TM. HỘI ĐỒNG HỌ TẠ VIỆT NAM
Chủ Tịch

Tạ Quyết Thắng

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Enter your keyword