Thư Chúc Mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11

Kính gửi: Quý các Thầy giáo, Cô giáo là thành viên trong cộng đồng họ Tạ Việt Nam !

Nhân kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023). Thay mặt Thường Trực Hội Đồng Họ Tạ Việt Nam, tôi xin gửi đến quý Thầy giáo, Cô giáo lời thăm hỏi thân tình và lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Trong thời gian qua, các thầy giáo, cô giáo đã không ngừng nỗ lực hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao về đào tạo, bồi dưỡng thế hệ trẻ, mọi người đã chủ động phát huy tính tự chủ, đổi mới, sáng tạo, áp dụng các phương pháp giảng dạy hiện đại, để nâng cao chất lượng đào tạo đáp ứng ngày càng tốt hơn yêu cầu của xã hội.

Họ Tạ Việt Nam thật vinh dự và tự hào về các Thầy giáo, Cô giáo là thành viên của dòng họ đã có nhiều cố gắng, luôn tận tụy, trách nhiệm, tâm huyết với nghề, cống hiến hết mình để hoàn thành sứ mệnh trồng người cao cả.

Nhân dịp này, Hội đồng họ Tạ Việt Nam kính chúc các Thầy giáo, Cô giáo là thành viên của họ Tạ Việt Nam, luôn mạnh khỏe, bình an, hạnh phúc, phát huy các giá trị truyền thống của dòng họ và bản lĩnh của người giáo viên nhân dân. Luôn là những tấm gương sáng, mẫu mực về tinh thần đoàn kết, đạo đức, bản lĩnh chính trị, không ngừng nỗ lực nâng cao trình độ, kỹ năng nghề nghiệp, đổi mới, sáng tạo để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, xứng đáng với kỳ vọng, niềm tin của Đảng, Nhà nước và nhân dân.

Chúc quý Thầy giáo, Cô giáo cùng gia đình sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

Trân trọng!

Hà Nội, ngày 18 tháng 11 năm 2023

TM. HỘI ĐỒNG HỌ TẠ VIỆT NAM
  Phó Chủ Tịch Thường Trực

          Tạ Duy Bình

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Enter your keyword