CLB Doanh nhân – Doanh nghiệp họ Tạ kết nối không giới hạn qua buổi gặp mặt trên nền tảng Zoom Online

Vào hồi 9h sáng ngày 2/9/2021 – Chào mừng không khí của Ngày Quốc Khánh của đất nước. CLB DN – DN Họ Tạ đã tổ chức một buổi gặp gỡ kết nối các Thành viên của CLB ở cả hai đầu Nam Bắc.

Chủ đề: Gặp mặt thành viên CLB Doanh nhân – Doanh nghiệp họ Tạ Việt Nam
Thành phần tham dự:

  • Đại diện thường trực Hội đồng Họ Tạ Việt Nam
  • BĐH CLB DNDN Họ Tạ Việt Nam
  • Thành viên CLB

Tổng số người tham dự: 27 thành viên
Nội dung:
Phần 1: Chia sẻ cập nhật thông tin Doanh nghiệp – Thành viên CLB: Đại diện tự chia sẻ
Phần 2: Chia sẻ kiến thức chuyên môn
Phần 3: Báo cáo tài chính CLB DNDN Họ Tạ Việt Nam
Phần 4: Giao lưu tự do

Đây là sự kiện đánh dấu sự chuyển biến kịp thời của CLB với vận hội mới. Với mục tiêu kết nối và duy trì sinh hoạt của CLB bất chấp diễn biến phức tạp của dịch bệnh. Sự kiện ngày 2-9 đã tạo nên một khởi đầu cho thời kỳ mới của CLB khi dịch chuyển lên hình thức online – đây cũng là lợi thế lớn khi công nghệ có thể giúp kết nối các thành viên ở bất kỳ đâu trên đất nước.
Khoảng cách giữa các thành viên dường như được rút ngắn lại khi những gương mặt vui mừng trò chuyện với nhau qua những màn ảnh nhỏ.
Nội dung chính của Buổi sinh hoạt online vẫn là những hoạt động chia sẻ kết nối các doanh nghiệp. Tại sự kiện đã có rất nhiều thành viên được giới thiệu về bản thân và doanh nghiệp của mình. Sau sự kiện, rất nhiều thông tin về thị trường và sản phẩm đã được cập nhật. Các thành viên cũng đã có thêm được sự hiểu biết về các ngành nghề.
Tựu chung, sự kiện đã diễn ra vô cùng thành công, mở ra một hình thức sinh hoạt CLB bắt kịp với thời đại. Thông qua đó cũng thấy được sự hiểu quả hơn rất nhiều khi sinh hoạt trực tiếp, đó là việc kết nối các thành viên ở khắp mọi miền Tổ quốc cùng một thời điểm. Tiết kiệm được chi phí đi lại và thời gian di chuyển.

CLB đã đi đến thống nhất: Tổ chức sinh hoạt thường niên CLB tiếp tục thông qua hình thức Zoom Online.
Thời gian ấn định: Mỗi tháng một lần vào Sáng Chủ Nhật đầu tiên của Tháng.
Xin thay mặt BĐH của CLB DN DN Họ Tạ xin gửi lời cảm ơn tới các thành viên đã sắp xếp thời gian tham dự sự kiện. Mong các thành viên sẽ tham dự đông đủ hơn để chung tay đóng góp vào sự phát triển của CLB.

Một số hình ảnh của buổi sinh hoạt:

Tạ Quốc Chính

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Enter your keyword